เพิ่มขนาด
ยาเพิ่มขนาดยาเพิ่มขนาด

 

HydroMax7

BATHMATE – HYDROMAX7

บาธเมท รุ่นไฮโดรแม๊ก7 รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2019 รุ่นนี้แตกต่าง กับรุ่น เฮอร์คิวลิส ตรงฐานของตัวกระบอกที่ติดเป็นตัวยางปั้มเป็นซิลิโค่น(สีเทา) สามารถถอดได้ ซึ่งรุ่นเฮอร์คิวลิส นั่นส่วนฐานของตัวกระบอกที่ติดกับยางปั้มจะเป็นโฟม(สีดำ) ซึ่งติดมากับตัวยางเลย อีกทั้งไฮโดรแม๊ก7 วัสดุจะทนน้ำกว่า และแรงดูดอากาศจะมีมากกว่า ถึง 30%

Product Options
Combination of product variants is not available

Price: 3,000.00THB

Loading Updating cart…

Hercules

BATHMATE – HERCULES
ลดราคาพิเศษเพียง 2000 บาทเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

บาธเมท เฮอร์คิวลิส เป็นเครื่องปั้มเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก ซึ่งหลายๆประเทศนำมาจำหน่าย เช่น อเมริกา ยุโรป เอเชีย เป็นต้น ซึ่งมีผลการวิจัยแล้วพบว่าเป็นอุปกรณ์ชนิดเดียวในตลาดที่ช่วยให้ ใหญ่และยาวขึ้นที่สำคัญไม่เป็นอันตรายด้วยระบบสูญญากาศแบบแรงดันน้ำ

Product Options
Combination of product variants is not available

Price: 2,000.00THB

Loading Updating cart…

HydroXtreme

Bathmate HydroXtreme

ลดราคาพิเศษเพียง 5000 บาทเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

บาธเมท รุ่นไฮโดรเอ็กซ์ตรีม รุ่นใหม่ล่าสุดปี2019 เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของบาธเมท สามารถเพิ่มแรงดูดด้วยหัวปั้มแบบมือบีบ ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งน้ำและอากาศ เพิ่มแรงดูดได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพขึ้น มาพร้อมกับอุกปรณ์ครบ

Price: 5,000.00THB

Loading Updating cart…

BATH PUMP AUTO

ฺBATHPUMP AUTO 2019

บาธปั้ม ออโต้ ปั้มเพิ่มขนาดมาใหม่ล่าสุด

รุ่นนี้ใช้ ได้ทั้งน้ำแล้วอากาศ ดูดแรง ใช้งานง่าย ไม่เจ็บ เพียงกดปุ่ม เครื่องก็ทำงานอัตโนมัติ แรงดูดดีมาก ใส่ถ่านขนาด aaa 4 ก้อน ถ้าใช้กับน้ำ เครื่องจะดูดพร้อมปล่อยน้ำออก  กระบอกเป็นแบบใส วัสดุคุณภาพ ใช้แค่ 1-2 สัปดาห์เห็นผลชัดเจน ว่า ใหญ่ ยาวขึ้น

Price: 3,500.00THB

Loading Updating cart…

Neosize XL

ยาเพิ่มขนาดจากอเมริกา นีโอไซส์ XL 1 กระปุก มี 60 แคปซูล ช่วยเร่งให้น้องชาย ใหญ่ยาวขึ้น รายละเอียดสินค้า ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaineosize.com

Price: 2,000.00THB

Loading Updating cart…